[Trailer] Never Die

Go down

[Trailer] Never Die

Post by frankwolf on Thu Jan 12, 2012 8:31 pmRelease Day : Jan 31, 2012
Platform : PS3 , Xbox 360
Homepage : http://www.konami.com/games/neverdead
Wiki : http://en.wikipedia.org/wiki/NeverDead
Plot :
Over 500 years have passed since a mortal named Bryce Boltzmann endured a life-altering tragedy at the hands of Astaroth, the Demon King. His wife murdered, left defeated and rendered immortal, he now moves through life without aspirations other than where he will find his next drink. Lending a hand to the clandestine group, the National Anti-Demon Agency(NADA), he pursues redemption through the extermination of demonic forces within the modern day world along with his agency partner, Arcadia.

NeverDead is a third person action/shooter offering a radically new game experience within the genre based on decapitation and regeneration. Lose any limb and still have the ability to endure the fight as death has already passed you by...

Thông Tin :
Bryce Boltzmann là một anh chàng có quá khứ vô cùng đau khổ, vốn là một thợ săn quỷ thế nhưng trong lần chạm trán với vua quỷ Astaroth, vợ của anh đã bị sát hại còn bản thân thì bị hắn ban cho một cuộc sống bị nguyền rủa, một cuộc sống bất tử??? Với mong muốn bào thù cho người vợ đáng thương, Bryce gia nhập tổ chức diệt quỷ có tên National Anti-Demon Agency và thành nỗi khiếp sợ cho bất cứ con quỷ nào mỗi khi nghe thấy.

Bất tử nhưng không có nghĩa nhân vật chính của chúng ta không bị thương, anh vẫn phải chịu đau đớn như những người bình thường, chỉ có điều các vết thương của Bryce sẽ tự động hồi phục sau một khoảng thời gian. Lợi dụng sự đặc biệt này, Bryce có thể biến từng phần cơ thể trở thành những vũ khí hữu dụng trong chiến đấu.

Anh có thể tự giật điện chính mình để biến những viên đạn bình thường thành những viên đạn bị nhiễm điện, nhờ đó mà sức sát thương trở nên cao hơn. Hoặc kẻ bất tử này có thể tự đốt cháy bản thân với mục đích vô cùng đơn giản: phát quang bụi rậm. Cũng như đã nói ở trên, chiếc đầu của anh chàng này có thể lăn lốc đến mọi vị trí với mục đích thăm dò địa hình.

Trailer :


Gameplay :Screen :
Spoiler:_________________
frankwolf
frankwolf
Administrator
Administrator

Posts : 825
Join date : 2011-12-06

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum