[Trailer] Aliens: Colonial Marines

Go down

[Trailer] Aliens: Colonial Marines

Post by frankwolf on Thu Jan 12, 2012 10:29 pmRelease Day : Spring, 2012
Platform : PC ,PS3 , Xbox 360
Homepage : http://www.sega.co.uk/alienscolonialmarines/?t=EnglishUK
Wiki : http://en.wikipedia.org/wiki/Aliens:_Colonial_Marines


Plot :
Aliens: Colonial Marines is an upcoming video game in development by Gearbox Software and is to be published by Sega for Microsoft Windows, Nintendo 3DS, PlayStation 3, Wii U and Xbox 360. The game is a first-person shooter based on the characters and creatures of the Alien franchise, particularly the film Aliens.


Thông Tin :
Game thủ điều khiển một trong 4 nhân vật, sau đó ra lệnh cho những người khác thông qua giao thức đặc biệt. Họ cũng có thể chuyển đổi nhân vật điều khiển bất cứ lúc nào. Điểm đáng chú ý là Aliens: Colonial Marines sẽ không hiển thị bất cứ thông tin nào về vũ khí, nhân vật... trên màn hình.


Trong Aliens: Colonial Marines, Alien là kẻ thù chính của người chơi và có nhiều chủng loài. Đây cũng là sinh vật nổi tiếng trên cả phim và game, có máu là hợp chất axit, sinh sản dưới hình thức kí sinh vào động vật, độc ác và hiếu chiến.Một trong những Alien đáng sợ nhất của trò chơi là Facehugger với chiêu bám vào mặt nhân vật, sau đó cấy phôi độc vào trong cơ thể khiến anh ta tử nạn. Runner có tốc độ di chuyển cực nhanh, thường hoạt động theo nhóm và đôi khi đi một mình. Alien Queen to khỏe với sức mạnh khủng khiếp xuất hiện với tư cách là boss. Trong các màn đối đầu, kiểu chơi Quick Time Event (chuỗi nút bấm ngẫu nhiên) sẽ được áp dụng thường xuyên.

Trailer :Gameplay :

Screen :
Spoiler:
_________________
frankwolf
frankwolf
Administrator
Administrator

Posts : 825
Join date : 2011-12-06

View user profile

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum